ĐƯỢC TIN TƯỞNG BỞI NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tìm hiểu cách sở hữu thể hình hoàn hảo giống như họ. Đến với chúng tôi để tập thử miễn phí ngay hôm nay.

Nguyễn Mạnh Linh

Anh Nguyễn Mạnh Linh – Hiệu trưởng trường đào tạo Digital Marketing LITADO là người có ảnh hưởng lớn đến việc đổi mới tư duy kinh doanh của người Việt trẻ. Sau khi nhận ra những dấu hiệu của việc “quá cân” anh Linh bắt đầu tìm hiểu và được giới thiệu đến trung tâm của VALA để tập thử và nhận tư vấn về mục tiêu, chế độ dinh dưỡng.

Tại đây anh Linh đã đo các chỉ số quan trọng của cơ thể để HLV có thể đưa ra kế hoạch, mục tiêu phù hợp với thể trạng và thời gian mà anh mong muốn. Khi đến với trung tâm, chỉ số chỉ ra rằng lượng máu của anh đã vượt quá ngưỡng bình thường, đặc biệt là mỡ nội tạng. Anh Linh cho biết đây là hậu quả của việc sống không khoa học trong một thời gian dài. Anh nói trong mấy năm trở lại đây, anh ăn uống không ổn định, thường xuyên thiếu chất và đi đàm phán nhiều với đối tác nên việc nạp rượu bia vào người là điều khó tránh khỏi. Bên cạnh đó, anh thường xuyên phải căng thẳng giải quyết công việc đến sáng mới được đi ngủ và rồi lại dậy sớm để đi đến văn phòng làm việc tiếp. Không những tăng mỡ, tăng cân không kiểm soát mà sức khỏe còn sụt giảm không phanh.

Chỉ sau một buổi tập thử tại VALA, anh Linh được đối kháng đến ướt áo, stress biến mất, thay vào đó là sự sảng khoái, thăng hoa đến tột cùng. Khóa học rất thích hợp với những doanh nhân nhiều công việc và áp lực vì có thể “đánh bay” mọi stress nặng nề trong đầu chỉ với 60 phút mỗi buổi tập. Lý do là tất cả các buổi học đều là những động tác đối kháng yêu cầu phản xạ nhanh, sử dụng nhiều lực và những động tác kết hợp. Huấn luyện viên sẽ là người luôn bên cạnh học viên để theo dõi quá trình tập luyện để đảm bảo quá trình diễn ra theo đúng cam kết ban đầu. Đến với VALA, không chỉ anh Nguyễn Mạnh Linh mà tất cả những học viên đều được nhận dịch vụ và những trải nghiệm chuyên nghiệp nhất của đội ngũ HLV và nhân viên.

 

“Tôi quan tâm đến việc giữ gìn sức khoẻ vì lịch trình công việc của tôi khá dày đặc. Ngoài công việc kinh doanh riêng, tôi luôn muốn lan toả những giá trị mình tích luỹ được đến mọi người. Đến với VALA KickFitness, tôi nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các HLV cá nhân.”

“Họ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực KickFitness tại Việt Nam và đã tham gia vào việc tập luyện cho nhiều người nổi tiếng, người mẫu, doanh nhân. Những chuyên gia tại VALA KickFitness cho tôi cảm giác vừa là người bạn, vừa là người thầy, giúp tôi duy trì sức khoẻ, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi và hơn hết là có một thân hình như mong muốn. Nhờ có những lợi ích về lẫn thể hình và thể lực đạt được qua quá trình tập luyện, tôi tự tin đảm đương mọi công việc, mà vẫn đảm bảo sức khỏe và tinh thần vui tươi để tiếp tục hướng tới nhiều mục tiêu trong cuộc sống.”