ĐƯỢC TIN TƯỞNG BỞI NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tìm hiểu cách sở hữu thể hình hoàn hảo giống như họ. Đến với chúng tôi để tập thử miễn phí ngay hôm nay.

Nguyễn Hoà Bình

Shark Bình tên thật là Nguyễn Hòa Bình. Ông hiện nay đang giữ chức vụ chủ tịch tập đoàn Next Tech. Shark Bình vinh dự nhận 30 giải thưởng về kinh doanh công nghệ. Ông là người có sức ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của Internet Việt Nam giai đoạn 2007 – 2017. Nhà sáng lập ra NextTech cực kỳ nhanh nhạy. Khi Việt Nam mới có internet, ông đã tham khảo eBay và Alibaba để xây dựng dự án và gọi vốn thành công từ quỹ IDG Ventures tại Việt Nam. Bắt đầu từ đó, PeaceSoft đã mở rộng được quy mô, tiến rộng vào sàn thương mại điện tử.

Cùng với những thành công rực rỡ có được, Shark Bình cũng đã phải đối mặt với những vấn đề riêng đặc biệt là về sức khoẻ. Công việc “bủa vây” với một khối lượng khổng lồ khiến Shark Bình không còn nhiều thời gian để tự chăm sóc sức khoẻ bản thân. Cùng với những mệt mỏi, căng thẳng, với áp lực khi ông phải vận hành một bộ máy để luôn hoạt động hoàn hảo. Cân nặng và “bụng bia” cũng là một yếu tố khiến sức khoẻ của ông không còn sung mãn qua thời gian. “Thay vì nhìn vào bài học thành công của người thành công, chúng ta hãy cố gắng tìm ra các bài học thất bại của họ để tự tránh cho mình” đó là những gì Shark Bình đã từng chia sẻ.

Ở lĩnh vực nào cũng vậy, và chắc chắn sức khoẻ không là một ngoại lệ. Với phương châm luôn học hỏi “thất bại” của người khác, nhận thức “điểm yếu” của bản thân để thay đổi và đầu tư vào sức khoẻ là sự đúng đắn nhất. Shark Bình đã quyết định đồng hành cùng thương hiệu VALA KickFitness để duy trì sức sống tích cực, sống khoẻ và ngăn ngừa bệnh tật, đẩy lùi mỡ thừa.

Đồng hành cùng VALA KICKFITNESS, đơn vị có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực KickFitness tại Việt Nam, với hơn 10000+ khách hàng đã hài lòng về giáo án chăm sóc sức khoẻ. Shark Bình đã nhận được sự hướng dẫn rất tận tình từ những huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất, môi trường tập luyện hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi. Shark Bình luôn có cảm giác thích thú và muốn chinh phục bộ môn thể thao này, tìm được niềm vui và tái tạo nguồn năng lượng dồi dào cho những kế hoạch trong tương lai.