Không thừa cân, không đồng nghĩa với việc bạn đã có một cơ thể khỏe mạnh, cân đối. Một thân hình đẹp được quyết định bởi sự hài hòa giữa các bộ phận, các cơ săn chắc và đường cong cơ thể rõ nét, mang đến cho bạn cảm giác đầy sức sống, năng động và sự dẻo dai. Vậy thế nào là 1 cơ thể săn chắc và làm sao để có được thân hình lý tưởng? Câu trả lời được giải đáp ngay sau đây.

Thế nào là một cơ thể săn chắc?

Một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh là niềm ao ước của không ít người. Điều này không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mĩ, cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Cơ thể săn chắc khi các vùng tập trung bó cơ không có mỡ thừa, các bắp chân – tay rắn chắc, không lỏng lẻo.

Thực tế cho thấy, không chỉ những người béo, người thừa cân, ngay cả những người gầy cũng có thể đang gặp phải tình trạng các bó cơ không có sự liên kết chắc chắn, lớp mỡ tích tụ nhiều khiến cơ thể mất cân đối, không có đường cong và sự tươi trẻ. Vì vậy, để sở hữu vóc dáng gợi cảm, khỏe mạnh, 1 chế độ dinh dưỡng khoa học và môn thể thao tập luyện phù hợp là vô cùng cần thiết.

Kick-Fitness – Săn chắc cơ thể, cân đối vóc dáng

Với mong muốn sở hữu thân hình săn chắc, nhiều người nghĩ ngay tới chế độ ăn kiêng và lên kế hoạch tập luyện đặc biệt hơn… Tuy nhiên để thực hiện và duy trì đến khi có kết quả lại không hề dễ dàng. Thấu hiểu được điều này, trung tâm thể thao VALA mang đến cho bạn bộ môn Kick-Fitness đầy thú vị, là một tổ hợp động tác linh hoạt và đa dạng, nhằm vận động tối đa toàn thân, đánh thức tất cả các bộ phận trên cơ thể hoạt động.

Kfitness chính là sự kết hợp giữa các động tác võ thuật Boxing và Fitness, tác động trực tiếp đến các bộ phận cụ thể, làm tan lớp mỡ bọc ngoài các bó cơ đồng thời làm cơ săn chắc, nảy nở, hỗ trợ tăng giảm cân theo ý muốn.

Ngay cả khi bạn không bị thừa cân, nhưng 1 số bộ phận như mông, đùi, bắp tay… có thể vẫn bị tích mỡ thừa. Để khắc phục điều này, các động tác đấm, đá đối kháng trực tiếp với HLV sẽ tập trung lực trực tiếp tại đó và đánh tan mỡ thừa cực hiệu quả.

Đặc biệt, tại VALA, HLV sẽ là những người kiểm tra và điều chỉnh lực ở mỗi động tác, thúc đẩy quá trình tăng cơ và kiến tạo đường nét cho cơ thể bạn ngày càng hoàn hảo hơn.

Trên thực tế, quá trình làm săn chắc cơ thể thậm chí gian nan và đòi hỏi sự kiên nhẫn cũng như tỉnh táo tập luyện nhiều hơn quá trình giảm béo. Săn chắc cơ thể có thể bao gồm cả giảm /tăng cân, hoặc phải duy trì được cân nặng hiện tại của học viên nhưng số đo cơ thể phải thay đổi để đẹp hơn. Đặc biệt hơn nữa, săn chắc cơ thể chỉ có thể đạt được qua quá trình tập luyện.

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY!

Hãy nhanh tay để lại thông tin bên dưới để nhận ưu đãi và tư vấn từ các chuyên gia của VALA Kick-Fitness