ĐƯỢC TIN TƯỞNG BỞI NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tìm hiểu cách sở hữu thể hình hoàn hảo giống như họ. Đến với chúng tôi để tập thử miễn phí ngay hôm nay.

Nguyễn Quỳnh Dương

Xoay vần trong cuộc sống và công việc, chị em hay quên rằng “Điều đầu tiên phụ nữ nên làm đó chính là yêu bản thân mình” – Chia sẻ từ chị Quỳnh Dương CEO Nhanh.vn. 

“Trước đây, Dương cảm thấy tự ti về vóc dáng, không hài lòng về ngoại hình của bản thân nên đã khiến mình đánh mất rất nhiều cơ hội Dương nhận ra rằng rất nhiều người phụ nữ hiện nay đang thiếu tự tin về ngoại hình hay hoài nghi năng lực của bản thân dẫn đến tự cảm thấy mình thiếu may mắn trong cuộc sống. Phụ nữ được tôn vinh là phái đẹp nhưng họ luôn e dè, nhút nhát khi nhắc đến bản thân trước mọi người, điều đó khiến họ không dám yêu lấy chính mình”

Chọn yêu bản thân, chọn đồng hành với bộ môn Kick-fitness, chị Dương chứng kiến sự thay đổi hàng ngày của bản thân:
– GIẢI TỎA CĂNG THẲNG, TÁI TẠO NGUỒN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC

Các động tác được biến tấu linh hoạt, tương tác đối kháng liên tục với huấn luyện viên giúp kích hoạt “chuỗi vận động” của cơ thể từ đó bản thân học viên luôn được F5 lại nguồn năng lượng cho bản thân
– SIẾT MỠ, TĂNG CƠ

 Các bài tập liên hoàn sẽ tác động trực tiếp lên các vùng mỡ “cứng đầu” như bụng, eo, bắp tay,… từ đó làm nổi bật đường cong cuốn hút của cơ thể.
– NÓI KHÔNG VỚI CHÁN NẢN, BỎ CUỘC: Với những HLV chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được tập luyện trực tiếp 1 kèm 1, nắm rõ được mục tiêu mỗi ngày và giữ vững được tinh thần để chinh phục thân hình mong muốn.