Placeholder image

THAM GIA
HỘI VIÊN NGAY!

Khám phá ngay những lợi ích độc nhất của hội viên VALA KICK FITNESS.

BẮT ĐẦU MỘT LỐI SỐNG KHỎE MẠNH VÀ NĂNG ĐỘNG NGAY HÔM NAY

1
Áp dụng ngay các phương pháp giảm cân, tăng cơ được biên soạn chuyên nghiệp đã áp dụng thành công cho nhiều ngôi sao và doanh nhân.
2
Trang thiết bị hiện đại, dụng cụ tối tân cùng tiện nghi tiêu chuẩn 5* sẽ mang đến môi trường tập luyện thoải mái và phong cách sống năng động cho bạn.
3
Chế độ tập luyện cá nhân 01 kèm 01 sẽ mang đến giải pháp thể hình bậc nhất, giúp bạn sở hữu thân hình hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất.
4
Mỗi người sở hữu một thể trạng khác nhau, chúng tôi căn cứ vào cơ địa của từng người để đưa ra lời khuyên hợp lý cho chế độ tập luyện của bạn.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA HỘI VIÊN

Quyền hội viên sẽ cho phép bạn có cơ hội tham gia vào các lớp KickFitness, tập luyện theo nhóm của chúng tôi không giới hạn về thời gian và số lượng lớp với hơn 50 chương trình với các lớp học khác nhau. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các lớp học chuyên sâu, tập riêng 1 kèm 1 với HLV như Kick Fit, Hiit, Boxing, Muay Thái

HÃY CHIA SẺ ĐẾN NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU

Với quyền hạn của thẻ VIP Guest Privileges, bạn được quyền dẫn dắt, giới thiệu một người bạn hay thành viên trong gia đình cùng tham gia trong mỗi lần luyện tập, cùng chia sẻ bí quyết có cuộc sống tốt đẹp hơn một cách trọn vẹn.

Vợ / chồng

Cha /mẹ

Đồng nghiệp

Bạn bè

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY!

Hãy nhanh tay để lại thông tin bên dưới để nhận ưu đãi và tư vấn từ các chuyên gia của VALA Kick-Fitness