VALA KICK-FITNESS HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG YÊU THƯƠNG

29/10/2020 | Blog

Liên tiếp hứng chịu ảnh hưởng của dịch bệnh lại đến mưa bão, lũ lụt, các tỉnh miền Trung đã trải qua gần 2 tháng dãn cách xã hội, vừa mới khởi động lại các hoạt động, chưa kịp phục hồi thì lại hứng chịu đợt mưa lũ lịch sử liên tiếp 3 tuần khiến cho 130 người chết,18 người mất tích.

Còn chưa kịp nguôi ngoai nỗi đau mất người thân, mất nhà, mất cửa, chưa kịp khắc phục hậu quả, những suất từ thiện còn chưa kịp trao hết đến tay từng gia đình thì một lần nữa miền trung ruột thịt lại tiếp tục đón thêm 1 cơn bão vào đêm 27/10 và 1 lần nữa phải gồng mình chống chịu khi mọi tài sản, vật chất, lương thực đã gần như không còn gì. Một lần nữa, lòng tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” lại trỗi dậy. Người dân cả nước, kiều bào đang biến niềm thương thành những hành động thiết thực để chia sẻ khó khăn với đồng bào. Cả nước lại hướng về miền Trung thân yêu, cứu giúp miền Trung đã trở thành một “mệnh lệnh trong trái tim” của mỗi người dân Việt.

Nhằm chia sẻ gánh nặng và hỗ trợ người dân miền trung, Vala Kickfitness cùng toàn thể nhân viên, gia đình, học viên cùng nhau góp sức một phần hỗ trợ và san sẻ giúp đỡ miền Trung ruột thịt vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Thời gian quyên góp: từ 28/10 đến 06/11

Hình thức hỗ trợ: Gửi tiền mặt tại các cơ sở VALA Kickfitness hoặc chuyển khoản vào STK (200556569-VP Bank Trần Thị Thanh Huyền)

Hãy cùng chung tay góp một phần nhỏ công sức để giúp đỡ miền Trung thân yêu mọi người nhé !

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY!

Hãy nhanh tay để lại thông tin bên dưới để nhận ưu đãi và tư vấn từ các chuyên gia của VALA Kick-Fitness

    Chat